Du xuân Phố Hiến

8h30: HDV Đón khách tại điểm hẹn đi tham quan đền Mẫu Đền Mẫu ngôi đền linh thiêng và cổ kính nằm uy nghi soi bóng xuống mặt guơng phẳng lặng của Hồ Bán Nguyệt, di tích đền mẫu, được coi là một trong những danh thắng đẹp của Phố Hiến.

9h30: Đoàn tiếp tục khởi hành đi thăm chùa Chuông. Một ngôi chùa cổ kính, nằm trong quần thể di tích phố Hiến và đuợc mệnh danh là “ Phố Hiến đệ nhất danh thắng”

10h15: Du khách xuất phát đi thăm “Văn Miếu Xích Đằng” hay còn gọi là Văn Miếu Hưng Yên là một di tích quan trọng trong quần thể di tích Phố Hiến. Văn Miếu biểu tượng tôn vinh truyền thống hiếu học của mảnh đất “ Thứ nhất Kinh Kỳ thứ nhì Phố Hiến”. Nơi tập trung những tinh hoa, trí tuệ, tinh thần tôn sư trọng đạo của người Hưng Yên văn hiến.

11h30: Đoàn về khách sạn dùng cơm trưa. Quý khách được thưởng thức đặc sản của vùng quê văn hiến Hưng Yên và Chương trình giao lưu văn nghệ tại nhà hàng.

13h30: Đoàn xuất phát đi thăm chùa Hiến, đình Hiến và Cây nhãn Tổ. Trên đuờng xuống thăm hệ thống di tích phố Hiến hạ, hai bên đuờng rợp bóng nhãn Lồng cổ thụ, ở đây có những chứng tích về mảnh đất ngàn năm lịch sử một vùng đất trù phú  ngã ba sông.

14h15: Sau đó đoàn đi thăm Đông Đô Quảng Hội - Thiên Hậu Cung, cùng tọa lạc trên một khuôn viên rộng hàng nghìn mét vuông ở trung tâm phố Hiến hạ. Đây là nơi hội họp của các thương gia người Trung Quốc đến làm ăn buôn bán tại vùng Phố Hiến thế Kỷ XVI, XVII.

 15h00Kết thúc chương trình tham quan Phố Hiến, HDV chia tay đoàn hẹn gặp lại quý khách lần sau.

 

 

 

 

 


TIN BÀI LIÊN QUAN