Đi đến

Khách sạn Phú Mỹ

Với diện tích trên 10.000m², Khách sạn Phú Mỹ là khách sạn cao cấp đạt tiêu chuẩn tương đương 3 sao đầu tiên của tỉnh Hưng Yên, với khuôn viên rộng rãi, cảnh quan đẹp, thân thiện với môi trường và đặc biệt có vị trí giao thông thuận lợi – nằm cạnh đường 39 và Quốc lộ 5A trục giao thông Hà Nội

Khách sạn Phú Mỹ là điểm dừng chân lý tưởng trong các chuyến du lịch, công tác, đồng thời cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho những du khách muốn có một không gian nghỉ ngơi yên tĩnh sau những thời gian làm việc căng thẳng.

Là khách sạn được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng hài hòa với không gian xanh tươi thoáng mát. Khách sạn Phú mỹ có hệ thống phòng ở diện tích rộng với nội thất được làm bằng gỗ tự nhiên, thiết kế sang trọng đạt tiêu chuẩn phòng Deluxe.

Khách sạn phục vụ Buffet sáng  miễn phí và cung cấp dịch vụ ăn nhanh theo yêu cầu của khách hàng .

Bên cạnh đó, Khách sạn Phú Mỹ còn có hệ thống Spa, được đầu tư trang thiết bị hiện đại với hệ thống bể sục, phòng xông khô, xông ướt và đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề được đào tạo bài bản từ các y- bác sỹ của viện quân Y 103 sẽ đem đến những giây phút thú vị, thoải mái nhất cho quý khách.

 


Có thể bạn quan tâm