Đi đến

KHÁCH SẠN PHỐ HIẾN

Nằm ở vị trí thuận lơi giữa trung tâm thành phố Hưng Yên, khách sạn Phố Hiến là điểm dừng chân, lưu trú lý tưởng nhất để nghỉ ngơi và khám phá Phố Hiến cổ cũng như các điểm di tích, du lịch hay mua sắm. Khách sạn mang đến cho du khách sự hoài tưởng về thời kỳ ” Thứ nhất kinh kỳ, thứ nhì Phố Hiến”. Sầm uất và sôi động vào thế kỷ XVI, XVII bởi chính cái tên khách sạn đem lại.

Khách sạn Phố Hiến với tiện nghi sang trọng, hiện đại luôn là lựa chọn đầu tiên của du khách khi về với Hưng Yên.

Khách sạn có 6 tầng cùng hệ thống thang máy, với 34 phòng trong đó có 4 phòng đơn, 25 phòng đôi và 5 phòng vip được trang bị wifi, truyền hình cáp cùng với dịch vụ masage, xông hơi sẽ đem đến cho du khách cảm giác nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái nhất. 

Khách sạn Phố Hiến là nơi lý tưởng để tổ chức Hội nghị, hội thảo, tiệc cưới, hỏi với 2 phòng Hội trường có sức chứa hơn 100 người được trang bị máy chiếu, hệ thống âm thanh, đèn chiếu hiện đại nhất.

Khách sạn còn phục vụ ăn uống, gồm một phòng lớn phục vụ 350 khách và 06 phòng đơn phục vụ từ 6 đến 18 khách với các món ăn đặc trưng mang hương vị đồng quê, phong phú, đa dạng. 

 Ảnh: Nguyễn Huệ

Với đội ngũ nhân viên, nhiệt tình, thân thiện, hệ thống dịch vụ đa dạng hiện đại, luôn nhiệt tình chào đón quý khách đến với khách sạn chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 58 Phạm Ngũ Lão, phường Quang Trung, thành phố Hưng Yên.

Điện thoại: 02213. 862. 909 - 0944061988


Có thể bạn quan tâm