Đoàn công tác của Bộ Ngoại giao dâng hoa tưởng nhớ Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh

Nhân kỷ niệm 77 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2.9, ngày 19.8, đoàn công tác của Bộ Ngoại giao do đồng chí Bùi Thanh Sơn, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao làm trưởng đoàn đã đến dâng hoa tưởng nhớ Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh tại Tượng đài Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh (thành phố Hưng Yên).

Cùng dự lễ dâng hoa có các đồng chí: Nguyễn Hữu Nghĩa, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Trần Quốc Toản, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, lãnh đạo UBND tỉnh… 

Các đại biểu dâng hoa tại Tượng đài Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh (thành phố Hưng Yên)


 Các đại biểu dành phút tưởng niệm và bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh, người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, người cộng sản kiên trung, sáng tạo, nhà lãnh đạo có uy tín lớn, đã đóng góp nhiều công lao to lớn cho quê hương, đất nước. Cuộc đời Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh mãi mãi gắn liền với sự nghiệp đổi mới của Đảng. Dù ở bất kỳ cương vị nào, đồng chí cũng đem hết sức lực cống hiến cho Đảng và Nhân dân, đặt lợi ích của cách mạng, của Nhân dân lên trên hết. 

 

Các đại biểu dâng hương tại Khu lưu niệm Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh ở xã Giai Phạm (Yên Mỹ)


Trước anh linh Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh, các đại biểu nguyện  học tập, noi theo tấm gương mẫu mực, lối sống giản dị, cần, kiệm của Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh; quyết tâm cùng với toàn Đảng, toàn quân và toàn dân thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng. 


Cùng ngày, Đoàn công tác của Bộ Ngoại giao và các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã tới dâng hương tại Khu lưu niệm Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh và Nhà tưởng niệm Trung tướng Nguyễn Bình ở xã Giai Phạm (Yên Mỹ) và thăm một số di tích lịch sử, văn hóa trên địa bàn thành phố Hưng Yên. 

                                                                                                                     Lê Hiếu - Báo Hưng Yên


TIN BÀI LIÊN QUAN