Quảng bá xúc tiến tại Hội chợ VITM Hà Nội 2017

       Hội chợ VITM Hà Nội 2017 với chủ đề “Hà Nội – Điểm đến của Du lịch Việt Nam” diễn ra từ ngày 6 – 9/4/2017 tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô – 91 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Hội chợ thu hút khoảng 500 gian hàng các cơ quan xúc tiến du lịch, các doanh nghiệp du lịch đến từ 25 quốc gia, vùng, lãnh thổ và 45 tỉnh, thành phố của Việt Nam, bao gồm nhiều hoạt động trưng bày và bán hàng trực tiếp (B2C); giới thiệu sản phẩm và xúc tiến điểm đến; diễn đàn du lịch; hoạt động đào tạo và cơ hội việc làm…, các hoạt động văn hóa văn nghệ cũng được tổ chức suốt thời gian diễn ra hội chợ để phục vụ du khách tham quan. Điểm đặc biệt tại Hội chợ VITM lần này diễn ra Liên hoan ẩm thực đường phố với sự góp mặt của hàng chục đầu bếp quốc tế nổi tiếng đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ như: Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia, Phillippines, Lào, Campuchia, Myanmar, Nhật Bản, Hàn Quốc,…
Tại hội chợ, ngoài các hoạt động kích cầu của các doanh nghiệp du lịch, VITM Hà Nội 2017 là cơ hội cho các cơ quan xúc tiến du lịch quảng bá điểm đến, giới thiệu và cung cấp thông tin về các sản phẩm du lich của địa phương đến các doanh nghiệp du lịch trong nước và quốc tế, khách du lịch thông qua tô chức gian hàng và các hoạt động họp báo, hội thảo.
VITM Hà Nội 2017 cũng tạo điều kiện cho người Việt Nam có nhiều cơ hội tìm hiểu, lựa chọn các tour du lịch quốc tế và nội địa cho các chuyến du lịch của gia đình.
Tham gia sự kiện VITM Hà Nội lần này, du lịch Hưng Yên đã liên kiết với du lịch Hải Dương tổ chức gian hàng du lịch với chủ đề “Hưng Yên – Hải Dương: kết nối và phát triển”. Tại gian hàng, 2 tỉnh đã trưng bày và giới thiệu hình ảnh du lịch và sản phẩm ẩm thực, sản phẩm làng nghề, nghệ thuật truyền thống độc đáo, hấp dẫn của địa phương mình, xây dựng các chương trình du lịch hấp dẫn kết nối các điểm du lịch nổi tiếng: Phố Hiến (Hưng Yên), chùa Mễ Sở (Văn Giang), đảo cò Chi Lăng… giới thiệu đến du khách trong nước và quốc tế.

 

   Một số hình ảnh gian hàng du lịch Hưng Yên
 

TTTTXTDLHY

 
 

Bài viết liên quan