Hưng Yên tham dự lễ hội ẩm thực nhân dịp Festival nghề truyền thống Huế 2017

       Lễ hội ẩm thực Huế 2017 diễn ra từ ngày 28 đến 01 tháng 05 năm 2017 tại công viên Thương Bạc, đường Trần Hưng Đạo, thành phố Huế do Hiệp hội du lịch phối hợp với Sở Du lịch Thừa Thiên Huế tổ chức.
      Quy mô của lễ hội ẩm thực năm nay khoảng gần 50 gian hàng của Hiệp hội Du lịch, Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch các tỉnh Thừa Thiên Huế, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Hưng Yên…., các doanh nghiệp du lịch, khách sạn trên địa bàn Thừa Thiên Huế.
     Với nhiều hoạt động diễn ra tại Khu ẩm thực và khu lễ hội Bia như: Chương trình biểu diễn Nghệ thuật pha chế, biểu diễn diều Huế, biểu diễn áo dài truyền thống, quảng bá giới thiệu bia các loại. Đặc biệt là phục vụ các món ăn đặc sắc, tinh túy của Huế và các tỉnh tham gia. Lễ hội ẩm thực Huế 2017 thu hút hàng nghìn lượt khách về tham quan và thưởng thức.
     Lễ hội ẩm thực Huế 2017 là cơ hội để các tỉnh, thành tham dự giới thiệu những món ăn, đặc sản tiêu biểu của địa phương đến đông đảo du khách trong nước và quốc tế.
     Đến với lễ hội ẩm thực, du lịch Hưng Yên cũng đã giới thiệu đến khách tham quan những đặc sản ẩm thực nổi tiếng của Hưng Yên như long nhãn, mật ong hoa nhãn, rượu Trương Xá…. Trong 04 ngày diễn ra lễ hội, gian hàng ẩm thực Hưng Yên luôn thu hút đông đảo khách tham quan và thưởng thức, đồng thời nhận được sự đánh giá cao của Ban tổ chức lễ hội.

 Một số hình ảnh tại lễ hội ẩm thực nhân dịp Festival nghề truyền thống Huế 2017.
 


Chương trình khai mạc lễ hộ Ẩm thực Huế 2017


Du khách tham quan gian hàng ẩm thực Hưng Yên


Ban tổ chức trao giải, giấy chứng nhận cho các gian hàng tham dự

TTTTXTDLHY

 

 

Bài viết liên quan