Hưng Yên: Khai mạc Hội chợ Xuân Kỷ Hợi năm 2019

     Tối ngày 22/1, UBND tỉnh tổ chức lễ Khai mạc Hội chợ Xuân Kỷ Hợi năm 2019 tại đường Quảng Trường – TP. Hưng Yên.
Tới dự lễ Khai mạc có ông Đỗ Xuân Tuyên, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh. Cùng dự lễ khai mạc có các vị trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; Thường trực HĐND tỉnh; lãnh đạo UBND tỉnh; Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh; đại diện Bộ Công Thương…

Các Đại biểu cắt băng khai mạc hội chợ

     Hội chợ Xuân Kỷ Hợi năm 2019 đã thu hút 250 gian hàng trưng bày đến từ Trung tâm TTXT &DL của tỉnh, các huyện, thành phố trong tỉnh; các các doanh nghiệp, một số tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc. Hội chợ diễn ra từ ngày 22/1 – 27/1/2019.

Các đại biểu tham quan hội chợ

     Tại hội chợ, du lịch Hưng Yên đã trưng bày theo chuyên đề ” Hưng Yên – vùng quê văn hiến”, cung cấp những ấn phẩm du lịch nhằm giới thiệu những điểm đến hấp dẫn, tour – tuyến, dịch vụ du lịch tới đông đảo du khách. Bên cạnh đó, Trung tâm cũng trưng bày những đặc sản ẩm thực đặc sắc của tỉnh như: Hạt sen, long nhãn, mật ong hoa nhãn, bột sắn, bưởi Diễn được trưng bày rất đẹp mắt đã thu hút được nhiều thực khách tham quan và thưởng thức.

Gian hàng du lịch Hưng Yên tại hội chợ

     Đây là cơ hội tốt để du lịch Hưng Yên quảng bá, xúc tiến tiềm năng du lịch và các sản phẩm đặc trưng tiêu biểu của tỉnh tới đông đảo du khách trong cả nước. Đồng thời kết nối sản phẩm của tỉnh Hưng Yên với các vùng miền, tạo cơ hội cho người dân thưởng thức các sản phẩm đặc trưng truyền thống của các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc.

TTDL

Bài viết liên quan