Xúc tiến quảng bá tại điểm đến nhà cổ Mễ Sở

     Ngày 09/08/2019, Trung tâm Thông tin Xúc tiến du lịch đã tổ chức hoạt động xúc tiến quảng bá du lịch Hưng Yên tại điểm đến nhà cổ ở xã Mễ Sở, huyện Văn Giang. Đây là ngôi nhà cổ có tuổi đời hơn 300 năm, hiện còn bảo lưu được những nét kiến trúc thuần Việt, là điểm đến đặc biệt hấp dẫn đối với du khách quốc tế.

Ông Đoàn Văn Hòa – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Sở VH,TT&DL tặng hoa đoàn khách thăm Nhà cổ

     Tại nhà cổ, những vị khách đến từ nước Đức và nước Pháp được trải nghiệm, học cách nấu các món ăn mang hương vị đặc trưng của người Việt: cuốn nem, gói chả lá lốt… Bên cạnh đó, các vị khách còn được thưởng thức những đặc sản nổi tiếng của tỉnh Hưng Yên: hạt sen sấy, long nhãn sấy, đặc biệt đoàn khách về đúng mùa nhãn nên đã được thưởng thức trái nhãn lồng mang đậm hương vị và tình người xứ nhãn.

Các vị khách quốc tế trải nghiệm, học cách nấu và thưởng thức các món ăn đặc trưng của người Việt

     Bên cạnh đó, Trung tâm xúc tiến du lịch cũng gửi đến những vị khách quốc tế những ấn phẩm thông tin du lịch: cẩm nang du lịch Hưng Yên, Hưng Yên vùng quê văn hiến, bản đồ du lịch, tờ gấp tour du lịch… nhằm quảng bá rộng rãi hơn nữa hình ảnh mảnh đất và văn hoá Hưng Yên đến đông đảo bạn bè quốc tế.
Những vị khách tỏ ra rất hài lòng với sự thân thiện và nhiệt tình đón khách của người Hưng Yên.
Thay mặt tỉnh Hưng Yên, ông Đoàn Văn Hoà – Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh uỷ, Giám đốc Sở VH,TT&DL đã tặng hoa và gửi lời chúc sức khoẻ tới đoàn khách.

Bài viết liên quan