Quảng bá du lịch Hưng Yên tại Liên hoan Du lịch ẩm thực – Làng nghề Bắc Ninh năm 2020

            Thực hiện Kế hoạch quảng bá, xúc tiến du lịch năm 2020, Trung tâm TTXTDL Hưng Yên tham gia Liên hoan Du lịch ẩm thực – Làng nghề Bắc Ninh năm 2020 từ ngày 18 – 22/11/2020 tại Thư viện tỉnh Bắc Ninh.
Liên hoan thu hút trên 100 gian hàng của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch, ẩm thực và các cơ sở làng nghề của các tỉnh, thành trong cả nước. Tại đây, diễn ra nhiều hoạt động phong phú, đặc sắc như: trưng bày giới thiệu sản phẩm văn hóa đặc trưng, chương trình tour, tuyến, điểm và dịch vụ du lịch tiêu biểu, các sản phẩm làng nghề truyền thống, đặc sản ẩm thực nổi tiếng của Bắc Ninh và các vùng, miền; bên cạnh đó có nhiều hoạt động giao lưu, biểu diễn nghệ thuật trình diễn di sản văn hóa dân ca truyền thống như: dân ca quan họ, ca trù, hát chèo,…

Các Đại biểu tham dự cắt băng khai mạc

          Đến với Liên hoan Du lịch ẩm thực – Làng nghề Bắc Ninh năm 2020, gian trưng bày du lịch Hưng Yên đã giới thiệu các hình ảnh văn hóa đặc sắc về vùng quê văn hiến, những điểm đến hấp dẫn, sản phẩm du lịch tiêu biểu, chương trình tour thông qua các ấn phẩm thông tin du lịch và phim du lịch Hưng Yên. Giới thiệu các đặc sản ẩm thực nổi tiếng của Hưng Yên, như: long nhãn, tinh bột nghệ, mật ong, hạt sen, tương bần, cam; các sản phẩm làng nghề thủ công truyền thống như: Mây tre đan Liên Khê, đan đó rọ Thủ Sỹ,..; giới thiệu các chương trình tour du lịch hấp dẫn của tỉnh thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước tham quan.

Không gian trưng bày của du lịch Hưng Yên tại Liên hoan

Du khách tham quan và thưởng thức các đặc sản Hưng Yên

          Đây là cơ hội để du lịch Hưng Yên tuyên truyền, quảng bá hình ảnh, thương hiệu du lịch Hưng Yên là điểm đến ” An toàn – Thân thiện – Hấp dẫn” đến với du khách trong nước và quốc tế. Đồng thời, tạo điều kiện hợp tác, liên kết, thúc đẩy phát triển du lịch của Hưng Yên với các tỉnh, thành phố trên cả nước.

Bài viết liên quan