Nhà hàng Fantasy

        Được xây dựng tại một vị trí thuận lợi, đường Nguyễn Thái Học- Phường Hiến Nam- Tp Hưng Yên. Sau một năm xây dựng và đi vào hoạt động, nhà hàng Fantasy là một trong những nhà hàng hấp dẫn nhất đối với mỗi du khách khi về thăm Hưng Yên

        Nhà hàng Fantasy được thiết kế với phong cách tân cổ điển sang trọng và quý phái với không gian nội thất cổ kính theo phong cách Châu Âu được các kiến trúc sư thiết kế gồm 5 tầng, diện tích 300M2, sở hữu hệ thống phòng víp lịch sự ,trang trọng, với số lượng 10 phòng ăn, trong đó có 4 phòng lớn với số lượng khách từ 16 đến 20 người, 4 phòng nhỏ với số lượng khách từ 6 đến 8 người, đặc biệt là hệ thống các phòng có vách ngăn có thể mở rộng hơn nữa diện tích các phòng và một hội trường lớn với sức chưa từ 60 đến 100 khách. Nhà hàng Fantasy luôn là điểm hẹn của những bữa tiệc trang trọng, ấm cúng cho thực khách.


       Với phong cách ẩm thực Việt Nam truyền thống kết hợp với phong cách Á, Âu, nhiều món ăn đa dạng, phong phú như hải sản, thú rừng ngoài ra còn một số món ăn mang đậm hương sắc cổ truyền dân tộc, gà, chim, cá các loại….Cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, phong cách phục vụ nhiệt tình chu đáo với số lượng 50 người, Fantasy luôn đáp ứng đa dạng ẩm thực của khách hàng. như đối tác, hội họp, liên hoan công ty họp mặt gia đình..

         Sở hữu vị trí trên khu đường to rộng. Fantasy không chỉ giúp quý khách thuận lợi về giao thông đi lại mà còn thỏa mãn về chỗ đậu xe an toàn rộng rãi  khi đến nơi đây.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Nhà hàng Fantasy
Giám đốc: Mr .Luật
Điện thoại: 0973938516
Địa chỉ: Đường Nguyễn Thái Học- P Hiến Nam- Tp Hưng Yên- tỉnh Hưng Yên
 
 

 

Bài viết liên quan