Hưng Yên tham gia Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt – Trung (Lào Cai) trong khuôn khổ năm Du lịch Quốc gia 2017

      Với chủ đề “Hợp tác – Hội nhập cùng phát triển”, nằm trong khuôn khổ Năm Du lịch Quốc gia 2017 Lào Cai – Tây Bắc, Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt – Trung (Lào Cai) lần thứ 17, diễn ra từ ngày 10-15/11/2017 tại tỉnh Lào Cai.

Hội chợ thu hút được sự tham gia của hơn 300 doanh nghiệp đến từ Việt Nam, Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, các nước Đông Nam Á… quy mô 800 gian hàng, trong đó có 211 gian hàng của doanh nghiệp Trung Quốc đến từ các tỉnh: Vân Nam, Tứ Xuyên, Hồ Bắc và hơn 500 gian hàng của doanh nghiệp Việt Nam. Đây là cơ hội tốt để các địa phương và các doanh nghiệp tham gia xúc tiến, quảng bá thương hiệu du lịch của mình và hình ảnh của địa phương đến đông đảo du khách trong và ngoài nước, đồng thời thúc đẩy mối quan hệ đối ngoại, giao lưu hợp tác liên kết phát triển du lịch.


Các đồng chí lãnh đạo sở VHTT&DL Hưng Yên tham quan gian hàng


Khách du lịch tham quan gian hàng Du lịch Hưng Yên

Tại không gian trưng bày triển lãm xúc tiến du lịch, với chủ đề  “Hưng Yên – Vùng quê văn hiến”, Du lịch Hưng Yên đã giới thiệu tiềm năng, thế mạnh, những giá trị văn hóa truyền thống thông qua những hình ảnh trực quan sinh động về điểm đến. Bên cạnh đó, Hưng Yên cũng giới thiệu tới đông đảo các khách du lịch những đặc sản ẩm thực mang hương vị của vùng quê xứ Nhãn: Long nhãn, mật ong, hạt sen, tương Bần… với các hoạt động phong phú, đa dạng, mang đậm nét đặc trưng của nền văn minh sông Hồng, gian hàng du lịch đã thu hút đông đảo nhân dân và du khách đến tham quan, tìm hiểu.
Với vị trí gần thủ đô Hà Nội – một trong hai trung tâm phân phối khách lớn nhất cả nước, trung tâm Đồng bằng sông Hồng, Hưng Yên có nhiều sản phẩm du lịch đặc trưng: du lịch văn hóa – di sản, du lịch làng nghề – làng cổ… Tham gia Hội chợ là cơ hội tốt để du lịch Hưng Yên giới thiệu thông tin, sản phẩm du lịch, kết nối với các doanh nghiệp trong và ngoài nước nhằm thu hút đối tác, du khách, quảng bá hình ảnh của vùng quê văn hiến Hưng Yên.

 TTTTXTDLHY

Bài viết liên quan