Hưng Yên tham dự ngày hội du lịch TP. Hồ Chí Minh năm 2020

     Thực hiện kế hoạch tuyên truyền, quảng bá Du lịch Hưng Yên, từ ngày 16 đến ngày 19/7/2020, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Hưng Yên tham dự Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh năm 2020 kết hợp với Liên hoan ẩm thực Món ngon các nước tại Công viên Lê Văn Tám ( Quận 1, TP. Hồ Chí Minh) do Sở Du lịch TP. Hồ Chí Minh tổ chức với chủ đề ” Sài Gòn – Thành phố Hồ Chí Minh sống động từng trải nghiệm”.

Đại biểu các đoàn tham dự Ngày hội chụp ảnh lưu niệm đêm Khai mạc

     Sự kiện thu hút sự tham gia của các doanh nghiệp du lịch, cơ sở lưu trú, vận chuyển, dịch vụ đến từ 50 tỉnh, thành trong cả nước với hơn 150 gian hàng quảng bá xúc tiến du lịch và gần 50 gian hàng ẩm thực Việt Nam và quốc tế.
Tại ngày hội, diễn ra nhiều hoạt động giao lưu, văn hóa nghệ thuật đặc sắc như: các chương trình giới thiệu điểm đến do Sở Du lịch TP.HCM và Sở  VH,TT & DL các tỉnh thành, địa phương tổ chức; giao lưu với các travel blogger nổi tiếng về du lịch an toàn và hạnh phúc; thưởng thức ẩm thực Việt Nam và món ngon của các nước tại 50 gian hàng ẩm thực do các nhà hàng uy tín, các đầu bếp chuyên nghiệp thực hiện… Cùng với đó, Ngày hội Du lịch còn tổ chức các buổi Hội nghị “Công bố sản phẩm Du lịch Y tế TP. Hồ Chí Minh” và Hội nghị ” Liên kết sức mạnh du lịch Việt Nam”.

Gian hàng du lịch Hưng Yên tại Ngày hội du lịch thành phố Hồ Chí Minh

     Đây là cơ hội tốt để du lịch Hưng Yên giới thiệu các điểm đến du lịch hấp dẫn, đặc sản ẩm thực và sản phẩm làng nghề độc đáo của địa phương đến đông đảo khách du lịch Việt Nam và quốc tế, đồng thời tìm kiếm đối tác liên kết phát triển và kết nối tour tuyến, góp phần khôi phục các hoạt động du lịch sau ảnh hưởng của đại dịch COVID – 19.

Bài viết liên quan