Hưng Yên tham dự ngày hội Du Lịch thành phố Hồ Chí Minh năm 2017

      Ngày hội du lịch thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 13 diễn ra từ 23 đến 26/3 tại Công viên Lê Văn Tám (quận 1, TP Hồ Chí Minh), do Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh  tổ chức với chủ đề “Chào hè 2017”.

Sự kiện thu hút 41 tỉnh, thành phố trong cả nước, cùng 72 đơn vị lữ hành, khách sạn, trường đào tạo chuyên ngành du lịch tham gia với 170 gian hàng. Ngày hội du lịch thành phố Hồ Chí Minh 2017 gồm nhiều hoạt động như: tôn vinh 100 thương hiệu du lịch hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh năm 2016; chương trình văn hóa nghệ thuật “Việt Nam – Hành trình tuyệt vời”, “Khám phá vùng đất Tây Bắc”; triển lãm ảnh đẹp du lịch với chủ đề: “Thành phố  Hồ Chí Minh – Xin chào”….

Bên cạnh đó du khách tham quan còn có cơ hội tham gia các chương trình rất hấp dẫn như: mua tour tặng tour, mua tour tặng tiền hay mua tour được trúng thưởng 100%, nhiều quà tặng hấp dẫn… Các chương trình khuyến mãi áp dụng cho các tour trong và ngoài nước.
Ngoài ra, điểm mới của Ngày hội năm nay là có sự tham gia của 25 mô hình của các doanh nghiệp khởi nghiệp, giới thiệu các ứng dụng công nghệ thông tin trong du lịch.

Tham dự Ngày hội du lịch thành phố Hồ Chí Minh 2017 là cơ hội để du lịch Hưng Yên mở rộng phạm vi quảng bá, xúc tiến điểm đến du lịch. Giới thiệu đến đông đảo bạn bè, du khách trong nước và quốc tế một Hưng Yên trẻ, năng động và là điểm đến du lịch tâm linh đầy hấp dẫn.


Du khách tham quan gian hàng Du lịch Hưng Yên

TTTTXTDLHY
 

 
 

Bài viết liên quan