Doanh nghiệp Tư nhân Đoàn Thế Hiển (Khách sạn Hưng Thái)

Doanh nghiệp tư nhân Đoàn Thế Hiển: Chuyên kinh doanh dịch vụ khách sạn, nhà hàng, vàng bạc, cho thuê xe du lịch, xe tự lái.
Kinh doanh Khách sạn, nhà hàng tại: 72 Trưng Trắc -P. Quang Trung -TP. Hưng Yên;        
Kinh doanh trang sức vàng, bạc tại: 234 Điện Biên – P. Lê Lợi – tp. Hưng Yên
ĐT: 02213866252                DĐ 0913280098

 

     Bạn đang có một chuyến công tác xa tại tỉnh Hưng Yên ? hay có hành trình du lịch khám phá đất và người Hưng Yên cùng gia đình và bạn bè ? Bạn đang muốn tìm một địa điểm dừng chân ? Hãy đến với khách sạn HưngThái.
     Nằm ở trung tâm thành phố Hưng Yên, cách đền Mẫu khoảng 150m và rất gần các điểm đến tiêu biểu của Hưng Yên, khách sạn Hưng Thái đạt chuẩn 2 sao được xem là điểm dừng chân lý tưởng cho quý khách để bắt đầu hành trình khám phá mảnh đất Hưng Yên ngàn năm văn hiến.
     Được Thiết kế theo phong cách Á Đông, khách sạn Hưng Thái bao gồm 7 tầng có thang máy với 60 phòng nghỉ (giá từ 250-800k) được bố trí đẹp mắt, đầy đủ tiện nghi (gara để xe rộng rãi, miễn phí gửi xe qua đêm, rửa xe nếu sử dụng dịch vụ của khách sạn).

Khách sạn nằm ở trung tâm thành phố

Phòng nghỉ sang trọng, hiện đại

 

Phòng hội trường có sức chứa lớn
 

Cửa hàng vàng bạc với nhiều mẫu mã bắt mắt

      Bên cạnh hệ thống phòng ốc sang trọng – tao nhã, khách sạn Hưng Thái còn sở hữu 05 hội trường, nhà ăn có quy mô và sức chứa lớn, phục vụ miễn phí các dịch vụ máy chiếu, âm thanh rất thuận lợi cho việc quý cơ quan tổ chức các chương trình hội thảo, hội nghị, cưới hỏi…
     Đến với khách sạn Hưng Thái quý khách sẽ được tận hưởng một không gian như đang ở chính ngôi nhà thân yêu của mình.

Bài viết liên quan